แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรมสอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กันยายน 2554

แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรมสอบประมวลผลวิชาพลศึกษา สุขศึกษาและนันทนาการ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 16 กันยายน 2554