คณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม มาศึกษาดูงาน โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 กันยายน 2554