กิจกรรมค่ายอาสา ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม จังหวัดตาก

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร จัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนา ณ โรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม ระหว่างวันที่ 25 - 27 มกราคม 2551 โดยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักศึกษาแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง สำรวจและเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุด และนำสิ่งของเครื่องใช้มอบให้กับโรงเรียน โดยมี นายสมประสงค์ มั่งอะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนอุ้มผางวิทยาคม เป็นผู้รับมอบ