วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดงานมุธิตาจิตเกษียณอายุราชการ ของ อาจารย์ กรรณิกา สงภักดี,อาจารย์ สุนทรี เมฆธน,อาจารย์ วรวุฒิ ไวเกษตรกรณ์ ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดงานมุธิตาจิตเกษียณอายุราชการ ของ อาจารย์ กรรณิกา สงภักดี,อาจารย์ สุนทรี เมฆธน,อาจารย์ วรวุฒิ ไวเกษตรกรณ์ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2554