วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้องค์การบริหารส่วนตำบลเขาท่าพระ ณ ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้องค์การบริหารส่วนตำบลเขาท่าพระ เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นตัวแทนมอบเรือ ณ ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กันยายน 2554