สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้ วิทยาลัยต่างๆทำส้วม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กันยายน 2554

จากที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้ วิทยาลัยต่างๆทำส้วม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดที่ถูกน้ำท่วม ณ อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 14 กันยายน 2554