วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดทองธรรมชาติ(วัดปากน้ำโพธิ์เหนือ) ณ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ในวันที่ 13 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดทองธรรมชาติ(วัดปากน้ำโพธิ์เหนือ)เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นตัวแทนมอบเรือ ณ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ในวันที่ 13 กันยายน 2554