วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดคงคาราม ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดคงคาราม เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นตัวแทนมอบเรือ ต.โพนางดำตก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554