นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ ณ บ้านหาดกองสิน หมู่ที่ 5 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกรอกกระสอบทรายกั้นน้ำ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นผู้ควบคุม ณ บ้านหาดกองสิน หมู่ที่ 5 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554