วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดลัดเสนาบดี(วัดเกาะ) หมู่ที่ 1 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเรือให้วัดลัดเสนาบดี(วัดเกาะ) เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงที่ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นตัวแทนมอบเรือ ณ หมู่ที่ 1 ต.เขาท่าพระ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ในวันที่ 13 กันยายน 2554