นายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกช่างเชื่อมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทช่วยชาวบ้านกลอกกระสอบทรายกั้นน้ำ ณ บริเวณ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ในวันที่ 12 กันยายน 2554