วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดใหม่เทพมงคล(บ่อคู่) ตำบลท่าหลวง อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 10 กันยายน 2554

นายวณิชย์ อ่วมศรี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม ร่วมกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษา เป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดใหม่เทพมงคล(บ่อคู่) ตำบลท่าหลวง อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 10 กันยายน 2554