คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เข้าร่วมโครงการจักรยาน 7 แผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2554

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรได้นำคณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมโครงการจักรยาน 7 แผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2554