วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2554 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2554 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชนิดกีฬา เทเบิลเทนนิส ชายเดียว,วอลเล่ย์บอลชายหาด ประเภทชาย,บาสเกตบอลชชาย และได้รับรางวัล โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 กันยายน 2554