คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ได้มาศึกษาดูงาน เรื่ององค์การวิชาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ได้มาศึกษาดูงาน เรื่ององค์การวิชาชีพ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการวิชาการและนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554