วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดได้จัดอบรมเรื่องการพัฒนาศักยภาพนักเรียน-นักศึกษา เพื่อเตรียมสอบ Pre-v-netและv-net ประจำปีการศึกษา 2554 ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดได้จัดอบรมเรื่องการพัฒนาศักยภาพนักเรียน-นักศึกษา เพื่อเตรียมสอบ Pre-v-netและv-net ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ อาคาร 2 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554