แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดอบรมเรื่องการพัฒนาศักยภาพนักเรียน-นักศึกษา เพื่อเตรียมสอบ Pre-v-netและv-net ประจำปีการศึกษา 2554 Iณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดอบรมเรื่องการพัฒนาศักยภาพนักเรียน-นักศึกษา เพื่อเตรียมสอบ Pre-v-netและv-net ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554