วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมรายการหนังสือเรียนฟรี 15 ปี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมรายการหนังสือเรียนฟรี 15 ปี โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2554