คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคเทคนิคนครนายกได้มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคเทคนิคนครนายกได้มาศึกษาดูงาน เรื่องงานปกครอง โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2554