ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลังได้จัดโครงการอบรมให้ความรู้วิชาชีพช่างไฟฟ้า ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลังได้จัดโครงการอบรมให้ความรู้วิชาชีพช่างไฟฟ้า โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554