คณะกรรมการ กกต.ได้มาประเมินเรื่องของส่งเสริมกิจกรรมของประชาธิปไตยของสถานศึกษา ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554

คณะกรรมการ กกต.ได้มาประเมินเรื่องของส่งเสริมกิจกรรมของประชาธิปไตยของสถานศึกษา โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554