ชมรมวิชาชีพการบัญชีได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการบัญชี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพการบัญชีได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการบัญชี โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 30 สิงหาคม 2554