ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุระกิจและประชาธิปไตยได้จัดโครงการอบรมการใช้คอมพิวเตอร์ ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุระกิจและประชาธิปไตยได้จัดโครงการอบรมการใช้คอมพิวเตอร์ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2554