คณะกรรมการตรวจเยี่ยนและติดตาม สสค.ประเมินครูในโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ ยกย่อง เชิดชู "ครูสอนดี" ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 สิงหาคม 2554

คณะกรรมการตรวจเยี่ยนและติดตาม สสค.ประเมินครูในโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ ยกย่อง เชิดชู "ครูสอนดี" โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 สิงหาคม 2554