วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมการเตรียมสอบ V-NET,การแข่งขันทักษะ,หนังสือเรียนฟรี 15 ปีและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ธุระกิจ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดประชุมการเตรียมสอบ V-NET,การแข่งขันทักษะ,หนังสือเรียนฟรี 15 ปีและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกคอมพิวเตอร์ธุระกิจ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2554