วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกาารแข่งขัน ณ ศูนย์แสดงไบเทคบางนากรุงเทพฯ และได้รับรางวัล ระหว่างวันที่ 6-9 สิงหาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้มอบเกียรติบัตรพร้องเงินรางวัลให้กับนักศึกษาที่ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกาารแข่งขันในระดับ ปวช.และปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 23 สิงหาคา 2554