นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับเข็มเชิดชูเกียรติในงาน 70 ปี สถาปนาอาชีวศึกษาไทย ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2554

นายอภิสิทธิ์ มะลิวรรณ์และนายกิตติชัย แจ้งอุบล นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับเข็มเชิดชูเกียรติในงาน70 ปี สถาปนาอาชีวศึกษาไทย ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2554