วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center ณ ต.นางลือ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center โดยบริการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์ ณ ต.นางลือ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2554