คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย "เนื่องในวันรพี"และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย "เนื่องในวันรพี"และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นผู้มอบรางวัล ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 18 สิงหาคม 2554