บริษัท วิศวกรรมซ่อมบำรุงทั่วไป จำกัด กับ แผนกช่างไฟฟ้ากำลังและแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรร่วมฐานสมรรกนะวิชาชีพวิชางานซ่อมบำรุงรักษาอาคารระดับ ปวช.ปวส.ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 สิงหาคม 2554

บริษัท วิศวกรรมซ่อมบำรุงทั่วไป จำกัด กับ แผนกช่างไฟฟ้ากำลังและแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรร่วมฐานสมรรกนะวิชาชีพวิชางานซ่อมบำรุงรักษาอาคารระดับ ปวช.ปวส.โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 สิงหาคม 2554