คณะครูอาจารย์โรงเรียนวัดโรงวัว ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ได้มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์โรงเรียนวัดโรงวัว ต.เสือโฮก อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ได้มาศึกษาดูงาน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 17 สิงหาคม 2554