วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการดำเนินงานโครงการ การจัดความรู้ เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2554

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดการดำเนินงานโครงการ การจัดความรู้ เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2554