นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงานอาชีวะมหัศจรรษย์ สวนศิลป์ แผ่นดินแม่ ณ บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ข้างกรมอาชีวศึกษาและกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 7-14 สิงหาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมงานอาชีวะมหัศจรรษย์ สวนศิลป์ แผ่นดินแม่ โดยจำหน่ายไอศรีมและหมูปิ้งสูตรวังสระปทุม ณ บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ข้างกรมอาชีวศึกษาและกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 7-14 สิงหาคม 2554