วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)ในงานอาชีวะมหัศจรรษย์ สวนศิลป์ แผ่นดินแม่ ณ บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ข้างกรมอาชีวศึกษาและกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 7-14 สิงหาคม 2554

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)ในงานอาชีวะมหัศจรรษย์ สวนศิลป์ แผ่นดินแม่ ณ บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ข้างกรมอาชีวศึกษาและกระทรวงศึกษาธิการ ระหว่างวันที่ 7-14 สิงหาคม 2554